Mobifone vừa mới cho ra mắt một ứng dụng nạp tiền hoàn toàn mới – Mobifone Next ứng dụng công nghệ quét mã QR trên thẻ cào. MobiNEXT sẽ giúp thuê bao loại bỏ nỗi lo việc bấm sai mã thẻ cào nhiều lần dẫn đến bị khóa sim, hay trường hợp vô tình cào thẻ làm bay mất một vài con số mã thẻ,…

Nạp tiền bằng mã QR với ứng dụng Mobifone Next

Ứng dụng vừa được Mobifone công bố ra mắt vào ngày 22/12 vừa qua và dành cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Ngay từ bây giờ, các khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android đã có thể tải về ứng dụng cho máy tại đây, dự kiến đến tháng 01/2017, ứng dụng này sẽ được cung cấp trên iOS.

Khi sử dụng ứng dụng Mobifone NEXT, người dùng không chỉ nạp tiền nhanh chóng và chính xác tuyệt đối cho thuê bao của mình hoặc người thân mà còn có thể quản lý tài khoản trả trước bằng cách tra cứu số dư trên ứng dụng, kiểm tra các gói cước đang dùng.

Đặc biệt, sau mỗi lần nạp tiền  bằng ứng dụng Mobifone Next thành công, khách hàng còn có cơ hội quay số trúng thưởng nhiều giải thưởng lớn có giá trị.

Cụ thể, Mobifone NEXT hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác sau đây:

– Nạp tiền nhanh chóng, chính xác cho chính mình hoặc cho người thân bằng cách quét camera.

– Kiểm tra tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi dễ dàng.

– Quản lý các gói cước 3G Mobifone và dịch vụ GTGT, đăng ký/hủy dịch vụ 3G Mobifone với chỉ 1 lượt click, không cần nhắn tin kiểm tra.

Bạn có thể tham khảo tin bài viết tại: http://dichvumobile.vn/cach-nap-tien-bang-qr-code-voi-ung-dung-mobi-next-mobifone.html

Cách nạp tiền bằng ứng dụng Mobifone NEXT và ưu đãi bất ngờ:

Chỉ cần tải ứng dụng về di động, khách hàng có thể nạp tiền bằng cách để cho camera quét mã số thẻ trực tiếp mà không cần mất thời gian nhập từng số một.

Đặc biệt và hiện đại hơn, nếu sử dụng mẫu thẻ cào mới của Mobifone (loại thẻ cào có mã QR bên dưới lớp tráng bạc) thì việc nạp thẻ còn nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều lần nữa đấy.

Lưu ý: Mobifone NEXT chỉ cho phép sử dụng khi thuê bao sử dụng 3G Mobifone.

Hãy tải ngay ứng dụng và thử nghiệm ngay trên chính dế yêu của mình thôi nào, Mobifone NEXT còn đem lại những ưu đãi hấp dẫn khác mà bạn không ngờ tới đâu. Theo đó:

– Với mỗi lần nạp tiền thành công, khách hàng được tham gia quay số trúng thưởng lớn với nhiều phần quà giá trị, bao gồm điện thoại iPhone 7, Samsung Galaxy S7, Macbook Air, Vàng 9999 cùng nhiều giải phụ khác.

– Trong thời gian tới, nếu thuê bao nào giới thiệu thành công Mobifone NEXT cho người khác cài đặt và sử dụng, thuê bao đó sẽ được nhận ngay 2GB data tốc độ cao/người.

Bên cạnh đó nạp tiền mobiNext còn được ưu đãi trong các chương trình khuyến mãi Mobifone, hãy cùng tải ứng dụng và dùng ngay tiện ích của nó nhé!!

Xem thêm nhiều tin tại chuyên mục: Hỗ trợ dịch vụ và gọi tổng đài Mobifone số máy: 9090 nếu bạn cần cung cấp thông tin gì về ứng dụng hấp dẫn này nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s