Dịch vụ lời nhắn thoại Mobifone cực kỳ hữu ích trong thời gian trước đây, tuy nhiên thời gian gần đây bạn không còn nhu cầu sử dụng tới dịch vụ này nữa, vậy làm sao để hủy dịch vụ lời nhắn thoại Mobifone này nhanh nhất? Mặc dù là dịch vụ tiện ích miễn phí và sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin về các cuộc gọi nhỡ đến số thuê bao của mình tuy nhiên nếu cảm thấy dịch vụ này không thực sự cần thiết thì bạn có thể hủy dịch vụ.

Cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại Mobifone tổng đài 1552

Cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại mạng Mobifone qua 1552

Khách hàng Mobifone có thể chủ động hủy dịch vụ từ tổng đài 1552 với duy nhất 1 tin nhắn đơn giản là:

  • Soạn tin nhắn: HUY gửi 1552.
  • Cước phí hủy: Miễn phí

Ngoài ra nếu bạn không nhớ cú pháp tin nhắn thì bạn có thể nhờ nhân viên Mobifone hủy giúp dịch vụ trên hệ thống bằng cách gọi đến số tổng đài hỗ trợ khách hàng Mobifone – 9090.

Khi thực hiện hủy dịch vụ lời nhắn thoại thành công Mobifone sẽ gửi tin nhắn phản hồi về máy cho bạn. Từ thời điểm hủy dịch vụ thành công bạn không thể sử dụng các tiện ích do dịch vụ lời nhắn thoại mang lại nữa, khi có cuộc gọi nhỡ lời nhắn thoại hoặc SMS sẽ không được gửi về máy của bạn nữa.

Ngoài hủy dịch vụ lời nhắn thoại từ 1552 Mobifone nếu bạn muốn hủy các dịch vụ tiện ích khác để tiết kiệm chi phí và an tâm sử dụng sim của mình để tận hưởng những dịch vụ tiện ích khác cần thiết và hữu dụng với nhu cầu hiện tại của mình hơn như dịch vụ 3G Mobifone, dịch vụ MCA… thì bạn có thể chủ động lấy hướng dẫn hủy dịch vụ đó bằng cách soạn tin nhắn gửi đến đầu số tổng đài dịch vụ đang sử dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, bài viết tham khảo từ: http://dangky3gmobifone.net/cach-huy-dich-vu-loi-nhan-thoai-dau-so-1525-mobifone/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s