Cơ hội VÀNG để đong đầy tài khoản ngay sau những ngày nghỉ Tết nguyên đán 2017. Các thuê bao Mobifone nhanh tay tham gia nạp thẻ để hưởng ưu đãi lên tới 50% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng Mobifone nhé!

Nạp thẻ ngày 3/2/2017 và nhận 50% giá trị thẻ nạp Mobifone

Xem thêm: Mobifone đổi sim 4G Miễn phí tại các cửa hàng giao dịch

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 3/2/2017 toàn quốc:

– Thời gian diễn ra chương trình: Trong duy nhất 1 ngày 3/2/2017.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước Mobifone, thuê bao di động trả truớc Mobifone bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số, không áp dụng cho thuê bao di động Fast Connect Mobifone.

Ưu đãi dành cho thuê bao nạp thẻ trong ngày 3 tháng 2

Các thuê bao di động trả trước khi nạp thẻ trong thời gian Mobi khuyến mãi, tài khoản của quý khách sẽ được cộng thêm ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, cụ thể như sau:

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 dùng để liên lạc nội mạng Mobifone (bao gồm gọi thoại và nhắn tin).

– Tặng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi KM3 dùng để liên lạc ngoại mạng trong nước (bao gồm gọi thoại và nhắn tin).

Ngoài ra Mobifone cũng không giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản khuyến mãi này. Khách hàng không cần phải lo lắng về ngày hết hạn của tài khoản.

Mọi lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi đều được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức nạp thẻ sao cho thuận tiện với mình nhất (bao gồm nạp thẻ cào, nạp Mobiez, nạp tiền trực tuyến, nạp qua ngân hàng, v.v…).’

Mọi thông tin tham khảo truy cập nguồn: http://dangky3gmobifone.net/mobifone-khuyen-mai-50-gia-tri-the-nap-ngay-vang-322017/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s